slogan
Home / Máy Tháo Vỏ

Máy Tháo Vỏ

 

 

slogan
Danh mục chính :
★ Mua bán dụng cụ máy tháo vỏ – máy tháo lốp
★ Máy tháo vỏ xe tay ga
★ Máy tháo vỏ không ruột
★ Máy tháo vỏ xe tải
★ Máy tháo lắp lốp xe con
★ Máy tháo vỏ xe ô tô
★ Hướng dẫn cách sử dụng máy ra vào vỏ – máy tháo vỏ xe máy

Công ty TNHH Công Nghiệp và Thương Mại SPRO chuyên cung cấp mua bán các thiết bị máy tháo vỏ – máy tháo lốp chất lượng và uy tín nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật chuyên nghiệp nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra phương án tư vấn để sở hữu một chiếc máy có thể phù hợp với công việc của mình nhất, mang lại hiệu quả nhất về mặt giá trị và tiết kiệm kinh phí. Máy tháo vỏ chúng tôi có những loại máy công dụng như sau :

1. Mua bán dụng cụ máy tháo vỏ – máy tháo lốp

Với mục tiêu mua bán hàng máy tháo vỏ – máy tháo lốp một cách uy tín và chuyên nghiệp hơn nên công ty SPRO đã nhập khẩu nhiều dòng máy để có thể đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị dụng cụ khác để có thể hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

2. Máy tháo vỏ xe tay ga

Máy ra vào lốp chuyên dùng dành cho xe tay ga được đánh giá là sản phẩm dễ dàng sử dụng, giúp mở được vỏ nhỏ như cấu hình tiêu chuẩn phù hợp cho 6 “-24” lốp xe gắn máy. Các dòng sản phẩm máy tháo mở vỏ chuyên dùng cho xe tay ga hiện nay như NK24M, Bright M806B đang rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó có các dòng vửa mở được xe ô tô vừa tay ga là NK318E, LC-810..

3. Máy tháo vỏ không ruột

Hiện nay xu hướng dùng xe tay ga gần như là tất yếu bởi Việt Nam đang là trong những nước có tỉ lệ người dùng xe ga khá cao. Việc có một chiếc xe tay ga đắt tiền cũng đòi hỏi các dịch vụ về sửa chữa cần phải tốt hơn, đáp ứng đủ yêu cầu từ phía khách hàng.

4. Máy tháo vỏ xe tải

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe bus, tải, mỏ…đang được ưa dụng nên nhu cầu chăm sóc xe cũng tăng mạnh. Chúng ta cũng biết rằng bánh xe của các loại xe này rất khó mở và tốn nhiều nhân công. Tuy nhiên các bạn có thể yên tâm sử dụng máy tháo vỏ xe tải của công ty chúng tôi, đảm bảo chất lượng giúp công việc của mình được hoàn thiện hơn.

5. Máy tháo lắp lốp xe con

Hiện nay có rất nhiều dòng máy có thể đáp ứng nhu cầu mở lốp xe con một cách tốt nhất như : Tamca T100, Konia K2080, Nk318E…

6. Máy tháo vỏ xe ô tô

Hiện nay xe ô tô có rất nhiều loại xe như 9 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ hay 32 chỗ nên mỗi loại sẽ có 1 kích thước bánh xe khác nhau nên khách hàng sẽ rất khó để mua một sản phẩm có thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng. Chúng tôi giới thiệu đến với các bạn dòng sản phẩm máy mở vỏ xe ô tô, du lịch của Đức BOSCH TCE-4420+TCE300 có thể đáp ứng hết nhu cầu này.

7. Hướng dẫn cách sử dụng máy ra vào vỏ – máy tháo vỏ xe máy

Các bạn vui lòng liên hệ Hotline để được nhân viên kỹ thuật tư vấn một cách tốt nhất cũng như hướng dẫn cách sử dụng một cách hoàn thiện nhất. Xin cám ơn !!!

Máy Tháo Vỏ
4.73 (94.67%) 15 votes